พิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิตอลปริ้นท์

 


"Flexiprint" เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่พิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิตอลปริ้นท์ การันตีผลงาน 2 รางวัล!!

ได้รับรางวัล GOLD AWARD การประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติครั้งที่ 10 (Thai Print Awards 2015)


 

Fabric Paper for Digital Print

(พิมพ์งานผ้าด้วยระบบดิจิตอลปริ้นท์)
"Flexi Print" ยินดีให้บริการกับผู้ประการ นักออกแบบ บุคคล บริษัท องค์กรต่างๆ ที่ต้องการสร้างสรรค์งานพิมพ์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ผ้าแบบดิจิตอล ช่วยให้ท่านพิมพ์งานผ้าเป็นเรื่องง่าย สะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถพิมพ์ได้โดยไม่จำกัดสีที่ใช้ สามารถพิมพ์ลายกราฟิก ภาพวาด ภาพถ่าย โดยไม่ต้องทำบล็อคสกรีน และไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต ช่วยให้ผู้ประกอบการ ร้านค้า บุคคล บริษัท องค์กรต่างๆ สามารถออกแบบ สร้างสรรค์งานพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่อง

ผ้าที่ใช้พิมพ์เป็นผ้าแคนวาส "Canvas" เป็นทางเลือกใหม่สำหรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ เพื่อผลิตงานสิ่งพิมพ์ที่สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้ประกอบการ บุคคล บริษัท องค์กรต่างๆ เพื่อผลิตเป็นของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก มอบให้ลูกค้า ผู้ที่เกี่ยวข้อง บุคคลสำคัญในเทศกาลปีใหม่ หรือโอกาสอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี มีคุณค่า

"งานพิมพ์ผ้าแคนวาส สามารถผลิตสินค้าได้หลายประเภท" เช่น ปกสมุดโน้ตริมลวด, ปกสมุดบันทึก, ปกไดอารี่, พิมพ์ภาพมงคล, พิมพ์ภาพในหลวง, พิมพ์เมนูอาหาร & เมนูเครื่องดื่ม, พิมพ์ภาพเวดดิ้ง เป็นต้น

"Flexi Print" ได้รับเกียรติและความไว้วางใจให้ผลิตหนังสือ Bike for Mom "ปั่นเพื่อแม่" คอนเสิร์ตบทเพลงเพื่อแม่  • > "Flexi print" มีบริการพิมพ์ภาพมงคล พร้อมใส่กรอบให้อย่างสวยงาม เพื่อมอบให้บุคคลต่างๆ เป็นของขวัญ ของที่ระลึกได้ ในเทศกาลปีใหม่ หรือโอกาสอื่นๆ
    > องค์กรต่างๆ ต้องการมอบให้ลูกค้าหรือผู้ที่เกี่ยวข้อง สามารถใส่ชื่อบริษัท โลโก้ ชื่อผู้รับได้ หรือสามารถนำภาพที่ท่านต้องการพิมพ์บนผ้ามาให้ทางเราพิมพ์ให้ได้เช่นกัน โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต พร้อมมีกรอบรูปหลากหลายแบบ และขนาดไว้คอยบริการ

  • "Flexi Print" บริการพิมพ์งานสิ่งพิมพ์ บนผ้าแคนวาส รับผลิตและเข้าเล่ม ให้กับผู้ประกอบการ บุคคล หรือองค์กรต่างๆ ที่ต้องการมอบให้ลูกค้าเป็นของที่ระลึก เช่น ปกสมุดโน้ตริมลวด, ปกสมุดบันทึก, ปกไดอารี่ เป็นต้น
  • งานพิมพ์ผ้า ด้วยระบบดิจิตอลปริ้นท์


ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 25,572