พิมพ์ปฎิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินพกพา

Calendars (พิมพ์ปฏิทิน)

"ปฏิทิน" มีความสำคัญกับเราทุกคนในชีวิตประจำวัน และมีประโยชน์มากๆ เช่นกัน เราทุกคนจำเป็นต้องดูปฏิทินเพื่อให้รู้ว่าวันนั้นเป็นวันอะไร มีความสำคัญอย่างไรบ้าง เพื่อให้รู้เวลาในแต่ละวันในหนึ่งปี ปฏิทินแบ่งได้ 3 ลักษณะคือ ปฏิทินแขวน ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินพกพา ในปัจจุบันนอกจากปฏิทินทำขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายในเชิงการค้า มีหลายองค์กรที่ทำขึ้นเพื่อแจกจ่ายลูกค้าและผู้ที่เกี่ยวข้อง


"Flexi Print" รับผลิตปฏิทินเป็นของที่ระลึกใช้แจกในเทศกาลปีใหม่ โดยจะแบ่งพื้นที่บางส่วนในแต่ละหน้าเป็นส่วนของการโฆษณาประชาสัมพันธ์ เช่น โลโก้บริษัท เบอร์ติดต่อ แฟกซ์ อีเมล์ เว๊ปไซต์ เป็นต้น รวมถึงมีบริการ "เทมเพลทตารางปฏิทิน" ไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งแนวตั้ง แนวนอน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

ต้องการใช้เท่าไหร่ สั่งพิมพ์เท่านั่น ด้วยระบบดิจิตอลปริ้นท์ นอกจากจะได้ของที่ระลึกที่ได้ประโยชน์คุ้มค่า ราคาประหยัดแล้ว งานพิมพ์ปฏิทินที่สวยงามจะมีผู้นำมาใช้สอยอย่างกว้างขวาง ยังเป็นสื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่เสียไป

บริษัท เบสิค เกียร์ จำกัด

ได้เพิ่มโอกาสให้ทางผู้ประกอบการ ห้างร้าน บุคคล องค์กร บริษัทต่างๆ พิมพ์ปฏิทินเพื่อใช้ในการแจกในเทศกาลปีใหม่ เป็นของที่ระลึกที่มีประโยชน์มาก อยู่บนโต๊ะทำงานหรืออยู่ที่บ้านนานตลอด 1 ปี ทำให้ลูกค้าที่เป็นห้างร้าน องค์กร บริษัทต่างๆ สามารถใช้เป็นสื่อโฆษณาบริษัทได้เป็นอย่างดี แถมประหยัดงบประมาณ ด้วยเรามี (Print On demand) ที่สามารถสั่งพิมพ์จำนวนน้อยๆ ได้ สามารถสั่งผลิตปฏิทิน เริ่มต้นที่ 100 เล่ม 


และทางเราเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้า โดยมีการออกแบบปฏิทินไว้หลากหลายรูปแบบ เช่น ในหลวง/ วัดสำคัญๆ ของไทย/ พระ/ มงคลจีน/ ท่องเที่ยวไทย/ อาหารไทย/ เบเกอรี่/ กาแฟ/ ผลไม้/ สุขภาพผิวพรรณ/ ท่องเที่ยวต่างประเทศ/ โยคะ/ สัตว์ต่างๆ/ ทะเลไทย เป็นต้น อีกทั้งยังมี เทมเพลทตางรางปฏิทิน และรูปภาพมากมายหลายหมวดไว้สำหรับให้ลูกค้าเลือกใช้ออกแบบปฏิทินได้เอง ลูกค้าต้องการปฏิทินรูปแบบของเรา สามารถใส่ชื่อบริษัท โลโก้ ที่อยู่ได้ทุกหน้า และมีหน้าว่าง จำนวน 2 หน้า ไว้สำหรับให้ลูกค้าใส่โฆษณาบริษัทได้


รูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะ ขนาด 6x8 นิ้ว มีทั้งรูปแบบแนวตั้ง-แนวนอน (จำนวน 8 แผ่น 16 หน้า และ จำนวน 14 แผ่น 28 หน้า)

กดดาวโหลดไฟล์รูปแบบปฏิทิน เทมเพลทปฏิทิน

กดดาวโหลดไฟล์แคตตาล็อครูปภาพ

#1 โดย: annaw. [IP: 115.87.237.xxx]
เมื่อ: 2016-07-06 11:02:02
สนใจอยากทำปฏิทินตั้งโต๊ะรูปในหลวง...จะดูรูปไดจากไหนบ้างคะ

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 25,573